?

Paano ba gamitin yung evening primrose? Mas effective ba pag pinapasok sa puerta? Ipapasok ba sya ng buo o yung oil lang sa loob?

2 Các câu trả lời

Direct insert mismo yung eveprim capsule momsh. Mas effective sya kung insert. Dati kasi saken 4caps every 6hrs para lumambot agad cervix at mag open na kasi lapit na due date ko nun eh which is effective naman. Pero consult ka muna kay OB mo para maguide ka nya .

2y trước

ilang araw mo po ginawa Yun mommy? Ako Kasi 1st day palang gumamit may lumabas SA pwerta Ko agad na parang mucus na color red

paano ba gamitin Yung evening primrose ipapasok ba na buo o Yung oil lang po