2cm

Ask ko lang po kung malapit ng manganak kapag 2cm na? 37 weeks na po ako..salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Depende mommy sa bilis ng dilation at effacement ng cervix mo. Pag 2 cm kasi mommy two fingers pa lang ang kasya kaya parang pasimula pa lang ang pag oopen ng cervix. May mga mommies na stuck for weeks sa 2 cm while yung iba naman po is days or hours lang ang binibilang bago tumaas ang dilation.

4y trước

Ano po kaya pwede gawin para mag tuloy tuloy na natatakot po kasi ako na lumaki pa lalo si baby baka po mahirapan akong ilabas 3.1 na po.kasi sya ngayon base sa latest ultrasound ko

Malayo pa momsh since hanggang 10cm ang hinihintay, pero depende parin kay baby kung gaano sya kabilis bababa