SSS

Ask ko lang po kung may makukuha ko sa sss last year po kasi nagwork ako, last November nagresign na ko. Nung February po naghulog ako ng Jan to March pero nag change po ako ng voluntary . Due date ko po this September may matatanggap po ba ko? Tsaka po pala nag online registration lang po ako sa sss okay na po ba yon?

1 Trả lời

Kung September po due date nyo dapat po may hulog po kayo sa SSS ng 3 or 6 months within April 2019 to March 2020. Saka dapat napagfile na po kayo ng Mat1 nyo.