Philhealth maternity benefits

Ask ko lang po kung makaka avail po ba ko para sa philhealth maternity kung kakapa member ko palang po this month di ko pa sya nahuhulugab ano po ba dapat kong gawin?

15 Các câu trả lời

Bakit po wala akong binayaran ni piso nung nanganak ako? Di rin naman ako member ng philhealth non, saka lang namember nung nanganak nako. Hanggang sa maconfine baby ko sa private nagamit ko pa rin philhealth ko kahit wala akong hinulog???

Ako 7months tummy ko nung nagpamember ako sa Philhealth. 3,900 binayaran ko good for 1yr na. And nagamit ko siya nanganak nako sa private hospital pa laking tulong ng philhealth. malaki din nabawas sa bill ko at sa bill ng baby ko ❤️

Kelan due date mo? Ako nun kasi from employed nag volunteer ako para maavail benefits ng philhealth. Kung ang due date mo is this year, bayaran mo lang ung buong hulog ng isang taon. 2,400 un. Covered na buong taon.

5y trước

Pwede naman siguro Angela kung 6months lang babayaran mo muna. Basta bago ka manganak, masettle mo ung buong 2,400. Yun kasi sabi sakin, 2,400 bayaran ko (for the whole year) para makuha ko benefits

Ako po mommy kaka pa philhealth ko lang nung nakaraan tatanungin kalang kung kelan ka manganganak then kelangan mo mag bayad don and pwede mo na sya magamit sa panganganak saken kase nagbayad pa ako ng 1200

Pano pag from January to June lang ang nabayaran ko this year then due ko is July tapos 300 per month lang yung hulog. pwede ko ba iupdate bayad non? i mean diba 2400 dapat for the whole year na. pahelp namn po

3y trước

Yes puwede galing ako don

Punta ka po sis ng philhealth branch near you,magdala ka po ng ultrasound mo at ipaxerox and cash na 2400 para makapagbayad ka ng women to give birth.,contribution po un the whole year.

punta kapo sa philhealth tas magbayad kalang po ng 2400 para sa buong taon. bibigyan kapo nila ng mdr need mopo un para magamit sa panganganak. dala kapo ng latest ultrasound

Dapat bayaran mo kahit na 9 mons lang kasi ang computation ng philhealth is 9/12 so dapat sa loob ng 1 taon naka 9 mons ka na na payment para maka avail ka ng philhealth

dapat nung 1st month mo p lng n preggy nagpa member kn agad s philhealth.. anyway punta k n lng ulit s philhealth office ask mo kung pno..

Nung nagpa member ako, 4mos palang tummy ko binayaran ko lang whole year. Bayaran mo lang siguro 1 year mommy okay na.