Philhealth maternity benefits

Ask ko lang po kung makaka avail po ba ko para sa philhealth maternity kung kakapa member ko palang po this month di ko pa sya nahuhulugab ano po ba dapat kong gawin?

15 Các câu trả lời

ako po b need p dn magpasa s philhealth ng requirements kht may work po? at monthly sya nag dededxt s payslip ko po?

Sakin po bagong member lang din, 3 months before due date ang sabi na babayaran

Dapat po nghulog na kayo ng 2400 para maka avail ka ..

5y trước

Sa philhealth mismo ..kung saan ka nagpa member Dapat kasi sinabi mo sa teller na buntis ka kasi para nasabihan ka kaagad na magbayad ka .. at dapat may dala kang ultrasound pag nagbayad ka don

Makaka avail ka kung may hulog yan mommy.

Kelangan mo bayaran momy atleast 9mos