pt

Ask ko lang po kung ilang linggo pwede na gumamit ng pt? Para malaman kung positive o negative salamat po sa pag sagot

15 Các câu trả lời

3weeks pwede na xe aq nun positive na agad hnd qn hinintay ung araw ng mismo ng dtng ng mens q eh.. At mei hint nren xe aq.. Mnsn xe mrrmdaman mo na..

3 weeks po sa akin bago clear na positive pero nung 2nd week medyo malabo 2nd line kaya trinay ko ulit 3rd week.

Minsan kahit 1week pa lang, lumalabas na positive yung result

Aq 2 days delay pt aq agad nag positive na xa agad

Ako 3 days lang akong delayed. Clear 2 lines na.

At least 3-7 days after you missed your period

Less than a week po ako nag pregnancy test po

5 days delayed ako nung nag PT

3 to 4 weeks pwede na sis

Pag 1week kana delay ng mens.