pills

Ask ko lang po kung dapat ba talagang ubusin yung pills kahit niregla na? Or mag start na ulet ng bago pag niregla na? ?

22 Các câu trả lời

Tanong ko Lang po. Paubos na Kasi dis night ung pills na iniinom ko. Trust po iniinom ko 28 pills per tablet. Last napong inom ko ngayong Gabi pero d pa ko nireregla Wala Naman po along nakalimutang inumin nag try nadin ako gumamit ng pt which is negative Naman. Pano po ba to may possibility po ba ng buntis ako or normal Lang to sa nag retake ng pills? Saka pano po pag naubos pills ko mamaya tapos Wala padin akong regla bibili Napo ba ko ulit ng pills at mag retake?

Tanong ko lang din po related nito , pagkatapos ko pong mainum lahat ng pills while im on my period kaylan po ako mag tetake ulit ng pills? May days ba na pagitan or dapat makabili agad ako ng pills bago maubos yung current pills ko i mean wala ba dapat days na hindi ako iinum ng pills? Kasi gamit ko na pills is yung daphne pills tapos 28 yung laman pasagot naman po salamat.

Hello mga mi ask ko lang. sino dito gumagamit exluton for bf mom din un pills na un. 2 weeks palang po ako umiinom parang may regla na ako ulit. uubusin ko pa rin po ba khit ganun? first time ko lang din pala mag take ng contraceptive. Thankyou po sa sasagot

2mo trước

Same mii, 9 days palang ako nainom pills nagka mens na and naubos ko na pills pero di ako nag ka mens

Ask lang din po ako ano po yung 7days na dapat bago ulit uminom? Or dipo ba safety yung mag contact kayo aftet 7days of menstruation? Naguguluhan din po ako e. Help po please.

Kapag 28 pills iniinom mo tuloy tuloy lng un kahit niregla/nireregla. Kapag 21 pills may rest time ng 7 days then ika 1st or 2nd day ng regla ulit iinom ng 1st pill.

Tuloy tuloy lang po hanggang maubos. Yung iba kasi jan placebo lang meaning wala ng effect pero iniinom pa din para lang hindi masira ung momentum.

Yes mommy tuloy tuloy lang. Pag naubos na yung isang banig tsaka lang ulit magstart sa bago. Wag ka magskip

ako pag niregla na inistop kuna pag natapos na regla ko tska ako nagsstart na ulit ng panibago

Ubusin mu.. Tuloy tuloy lng hanggang maubos.. Kahit nireregla ka..

Pang 28days pills nagregla na po mag start na po ba agad ng bagong pills