sakit sa sikmura

Hi ask ko lang po kung baket nasakit yung sikmura ko hindi naman araw araw yung sakit minsan lang naman po 8months preggy na po ako ano oo ba to? Salamat po sa sagot

1 Trả lời

Ganyan din ako sis, 35 weeks right now... kahit ndi ako nalilipasan ng gutom masakit sya.

5y trước

Natural lang ba yun? Sabe kse ng mother ko late na daw ako naglihi kse nung 1st month ko parang normal lang pagbbuntis ko kala ko nga hindi ako buntis e.