Sakit Ng Sikmura

Hi po. Sino po preggy dito nakakaranas ng pananakit ng sikmura. Ang sakit po kasi ng sikmura ko. Normal po ba to? Thanks po.

4 Các câu trả lời

Yes mommy, acid reflux yan. My whole 9 months of being pregnant ganyan ang naranasan ko. Ang pait pa nang sinusuka at every morning yan. Normal lang po mommy. Try to download a app sa playstore para sa mga buntis para ma track mo kung ilang weeks kana, at every weeks may mga info doon na babasin mu kung ano ang dapat maramdaman mu at that certain weeks at paano maagapan.

5y trước

Pregnancy +, pregnancy week by week at madami pa po. Search nyo lang sa playstore pregnancy apps

ilan months ka na po? kung nasa 1st trimester ka normal lang po yan , try mo po kumain ng saging tapos tubig baka malatulong sa akin kase ganyan lang kinain ko sa umaga

5y trước

2nd trimester na po ako. 20 weeks na po.

Opo ako din nakaramdam nyan hanggang 4 months kaya ginagawa ko binawasan ko kumain ng maaasim at spicy foods, more water na din.

5y trước

Ngayon lang po nag start yung sakin e. 20 weeks na po ako ngayon ko lang naramdaman to.

normal po iyan momshie ganyan po ako ngayon. 1 month preggy po

2y trước

Same din ang hirap huhu