Good day po!

Ask ko lang po kung anung pwedeng gawin kapag nahihirapan huminga specially tuwing gabi po. Di po kasi ako makatulog dahil hindi po ako makahinga ng maayos. Mataas na ang unan ko, humarap na din ako sa left side at naglagay ng unan sa paa. Pero still nahihirapan pa din ako sa paghinga 😓#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

1 Trả lời

malaki n tiyan mo sis? normal po Yun.. halos paupo n din ako nun pag natutulog Lalo n pag last month.