26weeks sobrang nahihirapan talaga akong huminga ano bang dapat kung gawin

anong Dapat kung gawin para makahinga ako ng maayos

4 Các câu trả lời

left side po kayo matulog, gumamit ng pregnancy pillow or maglagay ng unan sa ilalim ng tyan pag nakahiga para di masyado nababanat ang tyan. wag tumihaya pag nka higa. drink more water , konti konti lang kain , pero kahit maya't maya para di ma bloated. make sure na well ventilated ang room

humiga ng elevated ang upper half ng body, semi sitting position para ma-ease ang pressure from the tummy. drink more water. check your bp. kindly inform OB if sobrang nahihirapan.

nkakatulong din po ang pagkain lang ng pakonti konti mabilis mafull stomach natin chances na mahirapan huminga yan po advice sakin ng ob ko hindi daw po dapat biglang daming kain

bakit hirap po kayo huminga? 24 weeks here, left side ako natutulog sobrang sakit ng left part of my body. pati pwet ko. feeling ko kasi bumibigat na tiyan ko huhuhu