Ano Pong Pwedeng Gawin?

Ask ko Lang po Kung anong pwedeng gawin Para hndi mahirapang manganak. At Para bumaba na dn po yung tyan ko Sabi po kc Nila mataas PA po. Pero Medyo nakakaramdam. Na ko ng sakit Lalo na pag madaling araw. I'm 36 weeks and 2 days pregnant

Ano Pong Pwedeng Gawin?
1 Trả lời

May ilang days ka pa para maging full term si baby. Lakad lakad ka lang po lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce ng labor. Kausapin mo rin po lagi si baby. Wala din po sa taas o baba ng tyan kasi yung iba po is sa mismong araw ng labor lang talaga bumababa ang tummy nila. Good luck po and have a safe delivery soon.