PUSOD NI BABY

Ask ko lang po kung anong gagawin dun sa dried na dugo pagkatapos matanggal ng pusod ni baby. At hanggang kelan po ba pwedeng basain yung pusod? Salamat po sa mga sasagot.

4 Các câu trả lời

Ok lng nmn mabasa ang pusod lalo na pag paliguan si baby. 2x a day linisin mo sya gamit ang bulak na may alcohol. At sa loob ng isang linggo matatanggal n sya. At depende sayo kung itatago mo or tatapon yung tuyo na pusod.

Ibalot nyo po sya sa plastik na pang yelo or pwede kahit hindi rin po at ilagay or isabit po sa santo ninyo sa bahay.

Put alcohol pero mild lang.

put alcohol pero mild lang