Dagdag Gatas Para Kay Baby

Ask ko lang po kung ano po ang makakatulong sa akin para po madagdagan ang gatas ko, konti lang kasi nalabas at kulang na kulang talaga para sa baby ko.. May gamot po kaya para lang madagdagan ang gatas ko at higit sa lahat ay safe po ba kung itake ko po? Salamat po sa makakasagot ☺️☺️

1 Trả lời

Kain ka ng mga masasabaw na pagkain sis. Iwas ka sa mga maaasim na sabaw saka mas maganda kung may malunggay lagi kinakain mo para mas dumami