breast feed

Hello monshie ask lang po wat maganda gawin para madagdagan gatas sa breast kasi po di enough breast feeding ko kaya mas gusto ni baby magbottle..thank you.po

11 Các câu trả lời

Mommy 1 of the reason kung bakin nirerefuse nya yung dede mo is dahil nipple confuse sya. Mas gusto nya sa bottle kasi mas madali lumabas ang gatas kesa sa dede mo mismo na kaylangan nya pa mag effort. Hehe. Kaya mas adviseable po ang directlatch. Or kung papasok ka na sa work and mag iimbak ka milkstash, cupfeeding po. Try mo po search ng mga videos. 🤗 mas lalakas po kasi ang milk supply mo mamsh kapag direct latch. Magskin to skin contact din kayo ni baby tapos kausapin mo sha ng kausapin para mag'unli latch sya sayo ❤

Hi mommy. Karamihan sa mga nanay mahina talaga ang milk supply sa una. Para mapadami ang milk mo, ipa unli latch mo lang kay baby. Also, uminom ka ng madaming water, sabaw and eat nutritious foods. Personally i did not take any supplements and wala din ako milk nung una pero ngayon stable na ang supply ko. Another thing that you can do is to use a breastpump. God bless on your breastfeeding journey mommy. Just don't forget that "fed is best" pa din mapa formula or breastmilk pa yan 😊

kain kapo ng sabaw na maymalunggay. or may nabibili nunh mga malunggay capsules pamparami ng gats as yun.. meron kasi tlaga mga mommy na kakaunti ang gatas. ako kasi lagi umaapaw gatas ko kahit di ako kumakaon nh masabaw umaapw tlga nalulunod pa baby ko minsan sa sobra dame lumalabas kaya ginagawa ko pupump ko muna bago ko ipadede para di sya nalulunod...

5y trước

Buti kapa momshie bless sa milk ako po lahat na lang i tried n po but still low supply milk parin..

Mamsh mas lalo kasing hihina ang milk supply mo kung nagbabottle feeding ka. Unlilatch lang mamsh kasi kapag nagdedede sya sayo nagsesend ng signal sa utak mo na magproduce ng milk ayon sa demand ng baby mo so kailangan sayo lang sya dedede kapag nagugutom sya.

inom ka lang po ng mga sabaw na may malunggay. tapos hot compress mo po ung breast. inom ka na rin po ng maraming tubig.

More water intake.. soup with malunggay.. supplements like natalac or mega malunggay... Carrots.. oats.. buko juice..

Inom ka mother nurture choco or mother coffee sis. Visit their fb page

Or drink.plenty of water tsaka masasabaw na ulam na may malunggay

5y trước

Tnx po sa advice😊😊😊

Tanggalin mo ang bottle. Unli latch plus more water lang

Drink atleast 3L of water a day