bumagsak ako

Ask ko lang po kung ang pagiging bingot ng baby ay sanhi ng pagkabagsak or pagkadulas ? Or nasa lahi nag search po kasi ako nasa lahi daw or kulang sa folic acid daw po kaya hndi nabuo ang baby?

1 Trả lời

yes po according din sa mga research usually sa genes and lack of folic.. ingat na lang sis kung preggy ka ngayon ❤ ako kasi dati nagaangkas pa ko sa motor tapos puro humps may time pa talaga na sobrang talbog hehe pero okay naman si baby 💕