First pregnancy

Ask ko lang po kung alin ang mas okay. Breastfeed or not? Tia.

3 Các câu trả lời

Breastfeed! Best for the baby and mommy. At sobrang ramdam mu ung connection ninyo with matching eye to eye contact pa kay baby. Hayyy sarap magpabreastfeed tyagaan nga lang. Pero worth it.😊

breastfeed ang pinaka healthy sa baby, and it helps din naman kung mix feeding ka specially kung hindi ganun kalakas breast milk mo... like after mo mag BF sknya formula naman