Pregnancy test

Ask lang po mommies if positive or not faint line po kasi, tia❤️#advicepls

Pregnancy test
24 Các câu trả lời

sis pa blood/serum test ka po pra mas accurate ang result po, sakin po dati 4 days delayed po aq tas faint line po din then yun po nagpa serum test aq positive din po ang result, pag po kc early stage pa ng pregnancy ay wala pa mkikita pag sa trans v, kaya dun sa serum test po pra sure ka po

Positive po yan sis. ☺ Ganyan din po yung sakin before. Kaso di din namin sure dati kung positive ba talaga, hanggang sa nagspotting na ko tapos tumuloy ng bleeding. Then sabi ng OB, kahit super labo ng 2nd line, basta meron, positive na sya.

positive po yan. sign of early pregnancy. 😊 yung unang PT ko malabo rin. mas malabo pa Jan. pero sabi ni doc na kung negative yan, wala talagang line. so sure po yan. 😊 congratulations

yan ung akin..tatlong beses akong gumamit pero gAnyan 🥺 lahat ...nag try ulit ako after1 week meron pero sobrang labo

better take another test para sure ka in case nagdadalawang isip pa po kayo

Positive po pero mas okay po magpatrans v po para makasigurado 😊

positive na po yan pero para po sure pumunta na po kayo sa ob niyo

positive ganyan din sakin...ulitin mo after 3days

positive po yan. ❤️ congrats po 🙏

ano symptoms mo sis bago ka madelay ?

2y trước

ask ko din po sana ito