ask ko lang po kasi 39week and 3days na po si baby subrang sakit na po nang tiyan ko at pag subrang sakit maraming na labas na tubig .

ask ko lang po kong normal poba yon kasi po hndi na po ako maka tulog sa subrang sakit at nasaka pinaka baba na po si baby?

12 Các câu trả lời

Pacheck na po kayo baka dilated na kayo. Ganyan nangyari sa hipag ko, konti konting tubig daw lumabas sa kanya. Nahirapan tuloy syang ilabas yung baby kasi paubos na water. Pacheck nyo na po agad.

5y trước

Halla. Mommy, kailangan mo ng maiconfine kung ganun na kasakit, lakad ka ngayon and squat ka para mas bumuka cervix mo. Kasi basta may lumabas na na tubig pumutok na panubigan mo.

unang baby ko po kasi kaya tanga tanga pa ako.

5y trước

punta ka na agad ospital para macheck ka na agad nila