pcos

Ask ko lang po kong may chance pa bang mabuntis ang may pcos?

122 Các câu trả lời

Yes. May pcos ako both ova ko, 6ms preggy here. 💙

Yes. Meron akong pcos but 6ms preggy now. 😊🤗

Yes po. Pa alaga ka sa ob for the treatment momsh.

yes! may pcos ako but I have 3 months baby now.

Yes, possible pa rin mabuntis kahit may PCOS.

PCOS, both ovaries but I am 6mos preggy😊

5y trước

At first, nagpaalaga ko sa OB ko. Actually different OBs. Kaso nung nagsawa kami kasi di ako nabubuntis I stopped all my meds and herbal. I just ate healthy tapos more water and of course, prayers. Kung kelan kami nagstop sa mga iniinom ko, dun ako nabuntis. Kayo po, knowing na isang ovary lang may pcos, pwedeng pwede po kayo mabuntis kasi isang ovary lang need talaga. Ako nga parehas na ovaries ko until now may PCOS pero miraculously, I got pregnant. So dont lose hope! Pray and be healthy!

yes po ung ate ko my pcos ngaun buntis n

Opo as i heard paalaga po kaio s OB

Ako rin po pcos. 7 weeks preggy po

Yes po. Prayers lang🙏🙏🙏