PCOS

Hi mga momsie ask ko lng lng Kung may chance prn mkabuo o mabuntis khit may polycystic.Thanks

4 Các câu trả lời

Nothing is Impossible ry po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

yes po. pcos po ako since dalaga, madalas ang mens ko 2x a yr lang. pero ngayon may 2 anak na ko. up to this moment, pcos pa din. im taking oral pills para maregularize ang mens ko. kasi before nag-metformin ako pero lagi sumasakit ang ulo ko kaya tinigil ko.

5y trước

Salamat po..ung about mens nmn monthly nmn ako dinadatnan pero nakita sa ultrasound ko is polycystic ung left ovaries ko.. marami nrn gamot take sa akin pero ganun prn..cguro in rigth time lng tlga..tnx ☺️

Meron ibang mga mommy dito sis na kahit may pcos, nabuntis pa din.

Yep