Baby Bump

ask ko lang po kelan kayo nagkaroon ng baby bump sa first baby nyo? 12weeks na kasi ako preggy pero wala pang baby bump.. is it normal?

235 Các câu trả lời

kung payat ka, mga 6months pa mahahalata.. don't worry you're doing fine.. I'm on my 3rd pregnancy and 24weeks, sabi nla d pa din ganun kalaki but it's OK s ultrasound bigger pa si baby ng few days s LMP ko. So, d ibigsabhin maliit tyan ntin, maliit si baby s loob. Nkakainis lang ibang tao pag sinasabi palagi maliit tyan ko..nkkpagod n magexplain n ok lng size nya s loob. hehe. pag nakaharap ako d ganun kahalata, s gilid lang mjo halata na. hehe. 😉