Baby Bump

ask ko lang po kelan kayo nagkaroon ng baby bump sa first baby nyo? 12weeks na kasi ako preggy pero wala pang baby bump.. is it normal?

235 Các câu trả lời

4 months na nun tyan ko pero dipa halata. Ngayon 6 months na going 7 pero hindi ganun kalaki tulad sa iba. Sadyang may mga babae lang daw talaga na maliit magbuntis. Wala naman daw problema yun kase magkakaiba naman talaga body built ng mga babae. Okay naman yung baby every check-up ko kaya no worries.

5y trước

Me too. First ❤