applying for mat benefits

Ask ko lang po kasi sa january mag 6 months nako pwede ko paba ihabol ung diko nabayaran sa SSS. Last hulog ko po nung july nung nagwowork pako kaso nag resign nako kaya voluntary nlang. Help me pls thanks

applying for mat benefits
1 Trả lời

Punta ka ng sss, ang Oct-Dec pde pa ata bayaran ngayong Dec. Pero ang qualifying period pag Jan ang EDD ay Oct 2018- Sept 2019 meaning hindi na po counted s mat ben ang Oct - Dec 2019 contributions mo.