First Time Mom here

Ask ko lang po , kasi hindi ko po maintindihan yung calculation ng eDD ko po, kasi po ang nilagay sakin ng ob ko is 06-30-2020 pero nung nilagay ko yung Last day Mens. Na sila din nagbilang which is 09-15-2019 lumabas naman po dito eDD ko 06-21-2020 hindi ko po tuloy maintindihan kung ilang weeks na po baby ko . I have pcos po kasi so yung Last mens ko po talaga is few months ago na. Pero nung nag paultrasound ako ng oct.13 5weeks and 6 days na daw po . Sana po maintindihan nyo yung concern ko and sana po may sagot thanks.

First Time Mom here
1 Trả lời

Baka nagbased siya sa size ng gestational sac. Mas accurate po sa ultrasound keysa sa LMP.

5y trước

Dito po hindi po ba accurate ? Ttty ko din po yang app na yan salamat po