Ultrasound

Tanong ko lang po. Pano po ba bilang para malaman kung kelan edd? Sa last mens po ba kasi sa apps ko nilagay ko yung last mens ko naka lagay april 30 edd ko tapos mag 29w nako bukas. Pero kahapon nag pa check up ako sa ob ko nagbilang siya sa kalendaryo mag 27weeks palang daw po ako tapos paiba iba po ang edd na naka lagay sa my ultrasound. May makapansin po sana 1st time mom. Thanks sa mga sagot momsh.

1 Trả lời

Yung first result ng utz po most likely ang nasusunod. Either 1 week before or 1 week after ng edd