march baby

Ask ko lang po kasi 3 days na ako nag LBm may side effect po ba yan sa baby? Ano po mabisang gamot ? 36 weeks na po kasi akong preggy .Thanks

2 Các câu trả lời

Pls inform your OB mommy para maevaluate ka maayos and mabigyan medications. Ung diarrhea kasi may have underlying issues with it. Pero prone talaga mommy ang preggy both sa constipation and diarrhea. However, hindi prolonged period of time. If more than 2 days and severe ang diarrhea inform mo na agad si OB. It can cause dehydration kasi and malnutrition for both you and your baby. For now to avoid dehydration drink plenty of fluids (water/sports drink).

Try u po momsh kain ng saging ung pangaptigas ng pupu tapos mansanas..gnun po mga kainin u muna...