cesarean section

ask ko lang po, kapag po ba cesarean need pa din mag-open yung cervix?

3 Các câu trả lời

no. lalo kung scheduled CS.. pero kung hinintay mo maglabor then emergency CS bigla, yun yung bumuka na si cervix pero di kinaya.

1y trước

okay po, for cs po kasi ako sa monday akala ko lang po need kasi close pa din po siya, 40 weeks na po ako nun, ftm hihi thank you po 😇

No napo. ang alam ko nga kayo pipili ng araw kung kilan nyo gusto magpacs basta nasa tamang edad na si baby sa tyan

No po