heartbeat

Ask ko lang po. kapag po ba 4 weeks palang po may heartbeat na po si baby non? thankyou po. 1st mom here po kase eh hihi. naeexcite lang po ako??

6 Các câu trả lời

mostly 4 weeks wala pang ma detect sa tvs... wait six weeks and si ob mo nman explain sayo everthing ftm din ako so congrats💓

Dipa malalaman qng meron na siang Heartbeat nun mas maganda pag 6 weeks kna magpa consult ng Heartbeat nia

8 weeks po mas sure kasi may mga nakasabay ako dati 6weeks na wala padin heartbeat si baby

Kalimitan sa 4 weeks wala pa Mas maganda magpa Check ka pag 6 weeks kanang pregnant

yes po,. 🙂🙂

6 weeks po.