Being Pregnant

Ask ko lang po kapag ba gumalaw o pumitik yung tummy nyo nakakaramdam po ba kayong medyong masakit tyang gumalaw o pumitik.?

3 Các câu trả lời

Yes ,sakin din masakit sya lalo na pag bumubukol sya,at nararamdaman ko rin pag parang sumisinok sya kc ramdam ko tlga konek sa pempem ko,,,

Depende sa galaw and ilang weeks preggy. Usually kapag gumagalaw okay lang kaya lang minsan sinasabayan ng muscle cramps, un ung masakit.

ako po 5mos. preggy di pa naman po masakit pag pumipitik si baby nakakagulat labg