3 months old

Ask ko lang po kailan po kaya pwede tanggalin yung mittens and medyas permanent? Thankyou po. #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

for me yes, mittens as soon as natitrim na ang nails pwede na na hindi suotan. as for socks, dpende sa weather, if chill or in airconditoned room, mas okay pa din to let baby wear socks.

after a month nag tnaggal n ko mittens sa baby ko. sa medyas advisable pa rin n meron dahil malamig. .