Vitamins sa newborn

Ask ko lang po, kahit po ba newborn pwede na painumin ng vitamins?

19 Các câu trả lời

if wala nmn sya vitamin deficiency no need painumin ng vitamins si baby.. sasabihin din nmn ni pedia every check up if klangan nya magtake ng vitamins pero kung healthy at wala nmn prob ky baby mo no need po..

Depende po, if pure breastfeed po and healthy usually wait until 6 months, pero if may vitamin deficiency ang baby kahit newborn nagbibigay ng prescription ang pedia 😊.

Okay na po, naresetahan na din po ng vitamins yung 3days old baby ko pagka bigay sa knya ng bcg vaccine. Salamat po sa mga sagot niyo🙏💕

Depende po aa advice ng pedia. Si baby ko kasi maaga nagkasakit kaya kahit pure bf, pinagvitamins na siya at 3 mos.

Consult pedia sis, kasi sakin after 2 weeks binigyan n sya vitamins (nutrilin)

After 2 weeks po, sa check up po ni baby sa pedia, sasabihan po kayo ni doc.

Yes. Baby ko 4 days nagstart. Pedia nya nagsabi since pure formula si baby.

Depende po sa inyo.. pero before giving anything, consult with pedia po..

consult ka po sa pedia ni baby bago mo siya bigyan ng vitamins.

ask your pedia po. depende kasi kung need ng baby o hndi naman.