vitamins for newborn

5 days old na po baby ko, kelan po ba dpat painumin nang vitamis po, at anong vitamins po. Salamat po

14 Các câu trả lời

Sabi ni Pedia namin, EBF no need na vitamins kasi nasa milk naman na natin yun. Supplement labg daw ng iron and vit c pag 4 months ni baby.😊 Pero depende pa din po sa needs ni baby mo

Makukuha niya po lahat ng need niya sa milk momsh especially pag breastfed. No need na po other vitamins. After 6 mos pa po usually nagbibigay ng vits given that it is recommended by your pedia

Hanggat maari wag mgvitamins kung d nmn sakitin ung baby o wlang sakit mAhirap na kcng mabugbog ung atay nla kung bata pa..

Si pedia po ang magbibigay. EBF ako pero binigyan parin ako ng pedia ni baby ng vitamins.

4y trước

anong vitamins po nireseta sa inyo?

Sa baby ko po nung natanggal na pusod niya at 1 week binigay ni pedia vit c, iron and taurine.

Consult your doctor nlang po. 😊 Sakin after one week. Nutrillin yung niresita ni pedia. 😊

Ask your pedia. Si Baby ko EBF pero nagbigay pa rin ng vitamins.

Kung bfeed . No need muna 6months na mag vitamins

Baby ko, after 1wk nagbgay ang pedia nya ng ceelin at nutrillin

Wala papo sayo lang mommy breastfeed lang healthy nayun