Lagpas na sa duedate

Ask ko lang po January 7 po nag duedate ko. Pero until now wala paren.. Sumasakit po sya pero mas madalas ay hindi. Lastday 3cm na po sya pero two days na po naman di masyado nasakit.. Ok naman po ang heartbeat nya at malikot naman po sya sa loob. May lumabas na rin po saken na brownish pero di naman po masakit.

2 Các câu trả lời

According sa OB ko possible ka manganak 2 weeks before or after your due date. Lakad lang po ng lakad mommy and pray. Godbless

More on lakad po kau if u can do squatting na din po