duedate

Hi po happy newyear.. Tanong ko lang po kung ano po ba ang mas pinag babasehan. Ung duedate po ba ng huling regla o ultrasound? Sa huling regla po kc 36 weeks palang ako,january 30 po ang duedate at nasakit na ang tyan ko ngaun..hndi ko po alam kung sign of labor nba to o wala lang.. at sa ultrasound naman 38 weeks nko,january 19 ang duedate.. sana po may mkapansin. Salamat☺☺☺

1 Trả lời

Both are estimates. Sa utz kasi nakabase sa size ni baby. Edd has +/- 2 weeks