Ask ko Lang po iud users po ako 4 months palang baby ko pero Feb 22 ng men's na po ako bakit til now

Ask ko Lang po iud users po ako 4 months palang baby ko pero Feb 22 ng men's na po ako bakit til now wala pa ulit dapat meron n ko ulit march 22 nagpt po ako negative NAMAN may ngbbuntis po b sa iud pls respect and answer thank u po . 😔

1 Trả lời

Kung wala k pa regla possible effect ng IUD. consult n lng sa OB

4y trước

Mga sis iud users ako 4 months na ngkaroon ako mung Feb 22 tpos ngaun march 29 n wla padin ngsuka at sumasakit puson ko n sinisikmura ako. Tapos di ko na po nkakapa iud ko sinalaminan konapo wla NAPO SYA ung prang sinulid wala na huhuhu 😔 ano Kya ngyre wla pko means tapos ngpt ako negative namn pls respect. Pls answer