IUD users...

Hello mommies! Sino po dito mga iud users?? Ask ko lang po sana kng okay lang po ba na hindi nkakapa yung string ng iud?? Turning 5 mos. na po gang ngayon wala po ako mkpang string, kelangan po ba talagang nkkapa? Sino po may sane case dito? At ano po dapat gawin?? #advicepls Sana po mapansin.

1 Trả lời

dati po aqng iud user... 4yrs aqng nag iud... di mo man xa makapa nararamdaman po yan na tumutusok ung string.. pati dapat po nung nakabitan kayo ng iud after 3mos. pinapacheck up po yan sa pinagpakabitan... para malaman mong nasa position pa rin xa..