vitamins

Hi 14 weeks preggy here. Ask ko lang po ilang vitamins nireseta sa inyo ng OB nyo? Lima kasi yung sakin MYOGA, CALTRATE PLUS, ALIVET IRON, SANGOBION then may ASCORBIC ACID pa. Once a day ko lahat iinumin yun feeling ko sobra sobra yun, natatakot lang po ako di ba too much yun para kay baby?

1 Trả lời

ang nireseta po xken . . Multivitamins for baby and ferrous sulfate un lng po ang pinainom xken . . and nung 6month q dinagdagan ng calc.