Team Feb &March Anong vitamins na lang po tinitake nyo?

Sakin Kasi ferrous. caltrate & ascorbic acid Gusto ko na Kasi itigil 32 weeks preggy na po ako

11 Các câu trả lời

Ask your OB muna bago mo itigil.. kasi sakin di po pinatigil hanggang manganak ako noon sa 1st ko, ganun din may iniinom pa rin akong vitamins. Now sa 2nd baby 34weeks, i'm still taking obimin and vit c plus yung milk ko 2x a day (regular milk since ayaw ni OB ko ng maternal milk due to sugar) tuloy tuloy pa rin since di naman ako nagtatake ng calicium supplements. sasabihin naman po yan ni OB mo.

Mga mii. May question lang po ako, ano po b mgnda inumin. tanglad o pinakuluan na pandan po? nag worry kc ako parang tumataas bp ko. 130/80 tpos knina naman po 120/90.

medcare ob omega boncare heme up or ferrus sulfate 35 weeks mii take parin ng gamot tuloy tuloy hanggang di pa kabwanan .. un kasi sabi ng ob ko😊

wag nyu po basta basta itigil mamsh. mas maganda kausapin nyu si OB kung may problem kayo with vitamins, kasi kelangan nyu ni baby yan 😊

mosvit elite quatrofol calvin plus ferrous sulfate wala pa naman pong pinapatigil si ob na vitamins so far, currently 34 weeks pregnant po

Ferrous Sulfate at Calcium Ambical. Di ako pinapatigil ni OB uminom ng vitamins hanggang sa manganak daw ako. 35 weeks preggy here

Same pa din hanggang sa manganak na daw ako as per my OB. Wag daw itigil. Foladin Calcidin Mum2B-Gold Polymax

Ako Iberet and Vitamin C na lang, pinatigil na obimin kasi mas lalong lalaki daw si baby

sabi ssken ni OB magtetake ako ng lahat ng gamot ko until 36 weeks. 34 nako.

same pa din. tuliy tuloy lang hanggang sa manganak