Mga mamsh pasagot naman po:

Ask ko lang po ilang months or weeks na po ba baby ko di ko Po kasi alm pano bibilangin? 13 days po na ko delay positive naman po yung pt ko 2x po ako Ng pt ? Last May pa po ako nagkaron June po ako na delay . Nag pa check up po ako pero di po sinabi kung ilang months or weeks . Nagbigay lang po sya Ng due date March 3 po ?

1 Trả lời

If May last mens mo considered 4 weeks kana pregy ng June so 1 mos na un so dapat mga Feb ang due if not mistaken.. Pero still ask po ur OB