hello po mga mommies

ask ko lang po ilang days po bago natanggal ang pusod ni LO nyo? sa baby ko po kasi 10days ng hindi pa natatanggal lagi ko po nalagyan ng alcohol. suggest nman po mga mommies ano pa po dpat gawin. salamat po.

13 Các câu trả lời

5days lng mamsh. wag mo tipirin sa pgllnis ng cotton with alcohol,umaga tanghali gabi ska kada change diaper linisan mo po

5days lang ung sa baby ko mommy nililinisan nmin everyday ng alcohol na may bulak tapos dampi dampi lang ang lagay

14 days sa lo ko mommy. Sakto kasi hanggang 2 weeks lng daw tlaga usually nttanggal ang umbilical cord.

yung kay lo ko mommy 11days .. pag lagpas 3weeks na di pa natatanggal pa check nyo na po c baby .

10 days. Nililinisan lang po everyday with alcohol and wag mo po balutan para matuyo agad

naka 14days yung samin bago natanggal. hayaan nyo lang po, kusa po yan matatanggal

Sakto 1week ni lo ko natanggal pusod nya 😊

1week po..linisan nyo LNG po lage ng alcohol..

1wk..lagyan nyo lang po ng alcohol.

1 week lng..