Pusod ni baby

Hello mommies, Ilang weeks po bago natanggal ang pusod ng mga baby nyo? Yung sa akin kasi 2 weeks na si LO hanggang ngayon meron pa rin huhu worried ako baka magka infection. First time mom po hehe

2 Các câu trả lời

Sa baby ko po on her 9th day, natanggal na po ng kusa yung pusod. Lagi niyo nalang po linisan ng bulak na may alcohol or tubig na may alcohol yung paligid ng pusod niya mi. Wag direct sa pusod mismo. Yung paligid lang. Then pag magsuot ng diaper, tupiin mo para di matakpan yun pusod. Dapat yung diaper, nasa baba ng pusod ni baby. Para hindi makulob at matuyo talaga siya. Kusa na din yan malalaglag

Kay baby po 9th day din po. Kusa din po natanggal. Pinapatakan po namin ng alcohol using cotton 2 to 3x a day.