sino po mga cs mommies dto?

ask ko lang po ilang days kau bago naka recover? i mean nakagalaw galaw.. nov 7, ako na cs till na sobrang hirap ako gumalaw, gsto ko na mag kikilos hndi ko alam pano sisimulan parang mag hihiwalay katawan ko bawat galaw ko na stress na ako🥺

1 Trả lời

wag nyo po pilitin if di kaya. 😊 iba iba po kasi ang recovery and pain tolerance natin. i gave birth via cs in 2017, in my case mabilis ako nakagalaw galaw, the day after operation nakakaupo and tayo na ko. using a binder can help din.