ultrasound

Ask ko lang po ilang beses po ba dapat magpaultrasound??

78 Các câu trả lời

Sa pagkakaalam ko dlwa o tatlo kc first ultrasound pra mlaman mo kung complete na c baby mas importante po un bka may defects c baby or kulang sa development second ultrasound for gender ni baby at last ultrasound especially ung kabuwanan mo na or third trimister pra mlaman mo kung ok sa baby like nkabreech ba sya o hnd o d kya nkacord coil or ok pa ung panubigan ni baby. Yan po ung mga importante kya kung bkt kelangan ntin pa ultrasound ung ako dlawang beses for gender at kung complete parts or development na c bby din second ko nung mananganak nko kung ok ba sya sa loob ng tummy.

It depends po sa OB siya naman mag aassess if need or hindi. Sa first baby ko po since sonologist din OB ko sinisilip niya si baby every check up. Sa 2nd baby naman hindi na sono ung OB, 3 times lang po. Yung una nung nag positive ang pt, tapos pinaulit after a week kasi mabagal heart beat tapos nung chcheck na ung gender.

every check up inu ultrasound ako ng OB kasabay na sa check up yun pra malaman kng ayos lang si baby...kpag gusto mo may print nun ultrasound dun may extra bayad na

Me every month ng check up sa OB, nagpapa ulttasound na din ako, mas panatag din kasi ako na okay siya. Para din ma check din ang panubigan kung hindi nagleleak.

3x sis. Pero okay lang kung dalawang beses lang. Para sa gender ni baby at malapit kana mag 9 months para makita kung nakaposition na si baby.

Dati every month ultrasoun pero nung nag 8mons na ko halos weekly na di lng basta ultrasound bps ultrasound pa gosh kabutas bulsa

Ako once nung 1st trimester then monthly nung pwede na pelvic. Mas gusto ko kasi na alam ko nangyayari kay baby every month.

every sabi ng doctor na magpaultra ako. maliit kasi tyan ko nag aalala din kasi ako non parang busog lang kaya monitor kami

Ako kasi nun 2times lang inalam ilan weeks na tas ung gender nya kung wala naman po problem hindi na papaulit ulit pa😊

Ako monthly ultrasound ko... Kasi minomonitor si baby dahil last year nakunan ako.. At ayoko nagpapa fetal doppler...