ultrasound

Ask ko lang po ilang beses po ba dapat magpaultrasound??

78 Các câu trả lời

twice ako. first was nung 8weeks ko kasi nagbleeding ako then 2nd nung 4months tyan ko kasi nagbleeding ulit ako.

Every month po sakin e. Pero isang beses palang ako nitong July. July ko lang din na confirmed. Kaloka. Hehe

Aqu pu isa lng nung ng 5months n tyan qu kc requirements s ss at pra mlaman n din gender ni baby.. 😁😁

Depende sa kalahayan ng pregnancy mo. Sasabihin naman sayo ng OB mo kung kelan ka pwede magpa ultrasound

Once every trimester.. wag po palagi.. kasi nakakabingi dw sa babies pag palagi ngpapautz..

Nung nalaman nyo na buntis ka, then utz ult for gender , then CAS, then bago ult manganak

Every checkup din ako. Tinitignan kasi lagi ni OB ung position at heart beat ni baby.

Ako naka 2x na.. kasi una d pa nagpakita c baby ng gender nya, nagrequest ulit c OB

Ako pu nung 10 wiks plng .. Sa nxt pu baka mga 6 or 7 mons . Para sa gender

every check up ko, inuultrasound ako ng OB ko, it depends on your OB po.