5WEEKS NO HEARTBEAT SI BABY

Ask ko lang po if may same case po ako .. 5weeks and 1day pregnant pero wala pa heartbeat si baby .. may subchorionic hemorrage din po ako.

29 Các câu trả lời

Ganyan din ako mi nung 5weeks palang ako nag alala din ako naparanoid kung ano ano na iniisip ko nagsesearch ako sa youtube ng kung ano ano kasi kinakabahan talaga ako bakit wala pa si baby sa tummy ko then wala din silang naririnig na heart beat pero sa tulong ng pagdadasal ko nung 8weeks and 2days yung tummy ko nakita nadin yung embryo and yung heart beat nya is 156bpm maayos naman daw yung heart beat nya kaya nawala naman yung pag aalala ko tas ngayon napaparanoid naman ako kasi marami akong nakikita sa social media na still birth yung nawawalan ng hearbeat si baby sa tummy ng mommy kahit na walang symptoms yung mommy na wala na palang heart beat yung baby nya nakakapag alala lang kasi first time mom ako pero magdasal dasal lang din tayo mga miii kaya natin to kasama natin si lord lagi nyang iguguide yung mga baby natin at tayo nadin❤️😊

2y trước

Magging okay yan ❤️ god is good binigyan nya tayo neto dinya tayo bibiguin❤️🤗

Hi po. Normal lang po yan. Nasa early intrauterine pregnancy po kasi kayo. Meaning po, need pa ng enough time ni embryo to grow para magka heartbeat po. Same din sa akin. I got so worried but I trusted the process po. And by God's grace nung bumalik ako sa repeat TVS ko po, may heartbeat na si Baby. Pero dapat yung tiwala natin at prayers sabayan talaga ng pag follow sa niresita sa OB natin para po sa development ng embryo po. Sa susunod na pa TVS niyo po, you'll finally hear the heartbeat. Hang in there. You are just a few weeks if not a couple of weeks more to hearing your baby's heartbeat po. I hope this helps. God bless po.

Hi mommy. 5weeks is too early para ma detect ang heart beat ni baby. I was around 4/5weeks nung first check up ko sa ob, super liit pa nya. After a week, pinabalik ako ng ob, nakita naman agad heart beat nya. I have hemorrage din, pinag take ako ng pangpakapit. As per my ob, usually nangyayari daw tlaga yun during early pregnancy. Pero make sure na may regular check up ka sa ob mo para ma check kung mawawala or lalaki ung hemorrage. Yung sakin kasi after a week nawala din naman.. Just pray and trust God. God bless! 😊

Same case tayo. 5 weeks din first tvs ko walang nakitang heartbeat or embryo at the same time may bleeding din ako sa loob. Sinabihan nako na pwedeng blighted ovum or talagang late lang nagpakita si baby. Pero pinagtake nako ng vitamins ng Ob ko, importante ang folic. After 2 weeks bumalik ako for tvs ulit ayun may heartbeat at embryo na and nawala na din yung bleeding.Ako din nagooverthink noon nung hinihintay ko 2nd tvs ko pero god is good lumitaw din siya. Pray lang mamsh. Nangyayari talaga yan.

Ganyan din sakin mommy! Too early! Wala pa talaga makikita sa 5weeks kasi dugo pa lang yan nag foform pa lang. wag ka mag isip. Ganyan ako sa unang OB ko kaya nagpalit ako OB mejo nainis sya bakit daw pumayag ang OB ko before na iTVS ako sa 5weeks, ususally kasi nagpapaultrasound sila 6-7weeks na para kita na ang heartbeat. Ayun! Pinainom lang ako pampakapit for 2weeks then ultrasound ulit ok naman si baby very good heartbeat 🤗

mhirap tlga madetect pag 5weeks plang. 2months ko nga eh hirap dn ob ko na hanapin ung hb niya. pero rmdam mo nman kung may hb na ung baby mo. usually 3months visible sa tiyan mo. pagmsdan mo pag nkahiga ka at pigilin mo ung paghinga mo. pumipitik pitik ung tiyan mo pag na notice mo. Ako kse i always observed ganun eh. everytime na nlahiga ako pinagmamasdan ko. nkakatuwa pag mkkita mo. Anyways check up will do best.

2y trước

same tayo mamsh sa chan kodin tinitignan hahaha sa may bandang pusod malakas yung sakin mabilis dn kung titignan hahaha

ako po din dati wala pa heartbeat nung 5 weeks si baby sa tyan ko, sobrang takot ako nun at kinakabahan... binigyan lang po ako ng reseta ng OB ko nun at nag bend rest.. then pang 8 weeks na check up ko po nag karoon napo. naiyak aq sa sobrang saya. ngayun 20 weeks preggy napo 🥰🥳.. hingi po kayu reseta sa OB nyo po and pray 🙏❤️ din.

Relax po momshie. Maaga pa po yan. Nagfoform pa lang po si baby mo dyan. Nung sakin before, inulit ako ultrasound at 13 weeks dun na din nakita ang heartbeat nya,, by the way 4 weeks & 4days yung pinaka unang unang ultrasound , chineck ng OB ko if tama pagkaka pwesto nya. Kaya pinaulit ako at 13 weeks. Para sa heartbeat naman at sukat nya noon.

Hello miii same po tayo. May subchorionic hemorrage din ako. Usually 7 weeks nadedetect hb ni baby. Do not worry too much for now mag bed rest ka po. Ako pinagbed rest ako ng OB ko. Please take care. Wag muna masyado tumayo at maglakad lakad. Hindi ka po ba niresetahan ng OB mo ng progesterone?

sa unang pagbubuntis ko 5weeks and 6days wala pa syang HB si baby kaso nakunan ako ng 8weeks kaya lalo di ko narinig ang HB nya(last year). Second try ko ngaun magbuntis 7weeks nung una ko marinig HB ni baby. #15weekspreggy #1sttimemom #36yrsold #nervousbutexcited