5WEEKS NO HEARTBEAT SI BABY

Ask ko lang po if may same case po ako .. 5weeks and 1day pregnant pero wala pa heartbeat si baby .. may subchorionic hemorrage din po ako.

29 Các câu trả lời

nung 6 weeks ako sac lang nakita sa trans v, kahit embryo wala makita, bumalik ako after 2 weeks so 8weeks na ko may heartbeat na ❤️ turning 4yo na this year and magiging ate na next year. be patient lang po and samahan ng pag iingat at pagdadasal. ❤️❤️

2y trước

for the sub hemo sana mainuman po ng pampakapit, kakatake ko lang kasi meron din ako. jul26 pa balik ko sa ob. God bless to us ❤️

normal lang yan sis,same situation masyado pang maaga,then advice ng obgyne bumalik after 2 weeks.Pero ang ginawa ko lagpas 2 weeks bago ako bumalik. Pinagtake lng ako ng folic pero sure naman na may laman ang tummy ko kasi may Corpus Luteum in My Right Ovary.

2y trước

if may corpus luteum sure po ba yun na may maform na baby?

Regarding po sa Subchorionic Hemorrhage niyo po. Almost same situation po talaga tayo. The doctor will give safe medicine naman po para ma heal yung subchorionic hemorrhage niyo po at maagapan na lumaki. Ang importante po wala kang vaginal bleeding.

nag aalala ako,kasi nag pt ako nag positive naman sya,tas nag bleeding ako sabi ng ob ko subchorionic hemorrhage dw kaya binigyan nya ko pampakapit tas as in ang bleeding ko parang regla na,tas nawala nag try ako mag test negative na :(

Need mo po magbedrest pwede ka duguin dahil sa subchorionic hemorrhage mo tas take kna din vitamins tulong para madevelop si baby. Pag 8 weeks kana pa ultrasound ulit saka dapat OB sonologist gagawa ng transv mo

normal po na hindi pa nakikita si baby ng 5weeks pregnant kaya papabalikin po ule kayo pag 8 weeks na si baby nyo. para clear na makita si baby pati heart beat nya and kung ilang weeks days na sya..

too early pa to hear at 5 weeks. pa ultrasound ka uli after 2 weeks. usually 6 weeks onwards nadedetect na heartbeat. tapos bed rest ka lang sis para hinde mag exacerbate ung sch.

3y trước

Thankyou po 😊

For trans v. mas mainam po talaga kung 8weeks up ka po magpapacheck ng heart beat ni baby rinig na po yun kasi po pag ganyang 5weeks palang alam ko sack palang po sya ehh

pareho tayo sis 😥😥😥5 weeks yung sukat nya sa gestational sac ng babies q sis pero wla pa daw heartbeat 🙏🙏🙏🙏im praying na sana mabuo na sila 🙏🙏

ako nmn po nag pa ultrasound 8 weeks and 5 days may baby po pero walang heartbeat si baby pinapabalik po ako sa july 6 2nd ultrasound kopo normal lang poba un?