Sabon for 11 days old baby

Ask ko Lang po if pwede ito gamitin sa pag ligo ni baby #1stimemom #firstbaby #advicepls

Sabon for 11 days old baby
36 Các câu trả lời

Mommy. Try mu po ang baby dove, ung liquid po. kc ayan din ginamit q nung una sa baby q ea nagkaroon xa allergy, di mawala wala kaya nag'try aq ibang sabon. aun nakapid nia po ang baby dove hair to toe baby wash 😊

yes mommy pede. pero mas better sana if liquid bath soap. j&j cottontouch or lactacyd baby bath. si soap kasi di sya no tears formula.

Mas better po ang liquid soap sa newborn po. pero pede din naman po ang soap 😊

Try niyo po muna mga mild baby wash mommy.. Baka masyado pa pong matapang yan for newborns😊

Mas easier mommy if yung liquid especially if newborn pero pwede din naman po yan

yes pwede mamshie yan ang gamit ko maganda siya sa balat

It would be better po if liquid soap muna ang gamitin kay baby.

Ok lang po pero mas better po siguro kung liquid soap muna mommy.

Pwede naman mommy pero better kung liquid soap kesa bar soap.

try human nature baby bath liquid soap