any suggestions po?

Ask ko lang po if possible bang makapagnormal delivery ako since ang sabi saken ng OB ko is schedule nako for cesarian delivery ng dec 12, 2019 ang reason po kasi is mataas yung heart rate ko. Nirefer nya ko sa internal medicine doctor to check bakit mataas yung heart rate ko. Pinagawa ako ng mga laboratory test, everything is normal naman. Ang normal heart rate daw po is 60 bpm-100 bpm. Pero nag 107 bpm ako. Di naman daw po to alarming sabi nung IM Doctor. At sinugest nya pa saken na magNormal delivery. Dapat po ba magpa2nd opinion ako sa ibang OB? Gusto ko po kasi talaga magNormal delivery at alam kong kaya ko naman. Normal naman po si baby ko. I'm currently 37 weeks and 5 days po. Any suggestions po?

1 Trả lời

exercise lang po, pwedi din naman pumunta ng manghihilot para nakaplastar na ang baby ganun din namn ako pumunta ako ng manghihilot kasi nakababag sya pagultrasound ko ang ulo nya nakaplastar na sya hindi na nakababag sabi ng ob ko normal daw delivery ko