hi po, respect mg post.

ask ko lang po if normal yung pananakit ng tagiliran pati na rin po yung sa may bandang puson, kapag po kasi tuwing hapon o mag ga-gabi na madalas pong na sakit yung puson ko. thank you po.

2 Các câu trả lời

NOT NORMAL ang masakit na puson. inform your OB. baka mamaya nagcocontract kaya sumasakit mas mabuti ng safe na sa doctor manggaling ang sagot at wag maniwala agad sa sinasabi ng hindi naman doctor na normal yan, makakampante ka lang kasi. as per my ob kada masakit puson ko habang buntis, update ko sya kasi may history ako ng miscarriage.

4mo trước

sabi po noong midwife noong nagpa check up ako okay lang daw po yon